Về chúng tôi

Thưa Quý khách hàng!

            Hơn 10 năm qua, bằng sự đoàn kết, năng động, sáng tạo của đội ngũ lãnh đạo và những nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, công nhân viên, Công ty Diệt mối Hà Nội đã đạt được những thành tựu vượt bậc về mọi mặt và trở thành công ty có tiềm lực và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực chuyên môn: “Diệt, phòng chống mối – Diệt côn trùng – Khử trùng” tại Việt Nam.

            Với định hướng xuyên suốt là “ Hợp tác – Phát triển – Bền vững”, mục tiêu của chúng tôi trong những năm tiếp theo là mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, tiếp tục phát huy những thế mạnh hiện có, duy trì phát triển bền vững trong những hoạt động sản xuất kinh doanh, nghiên cứu khoa học.

            Bên cạnh việc luôn đổi mới, áp dụng các công nghệ và kỹ thuật tiên tiến, thu hút và phát triển nhân lực, hợp tác cùng các trường đại học lâm nghiệp, nông lâm, giáo sư, tiến sỹ chuyên ngành hóa học, vi sinh, lâm nghiệp, công nghệ nano, xây dựng mội văn hóa làm việc chuyên nghiệp trong doanh nghiệp, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, công nhân viên…chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu yếu tố chất lượng của sản phẩm, dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng và lợi ích chung của cộng đồng.

            Lĩnh vực chuyên môn của chúng tôi:

⇒ Thiết kế, thi công Phòng chống mối chuyên nghiệp từ nền móng cho công trình xây dựng mới, công trình cải tạo;

⇒ Diệt mối tận gốc cho công trình đang sử dụng bị mối xâm hại;

⇒ Diệt côn trùng gây hại :Diệt muỗi, ruồi, kiến gián, ve, bọ chét..cho cơ quan nhà nước, khách sạn, nhà hàng, cao ốc văn phòng, toà nhà chung cư, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, khu chế xuất, biệt thự, tư gia..

⇒ Diệt và kiểm soát chuột toàn diện cho: cơ quan nhà nước, khách sạn, nhà hàng, cao ốc văn phòng, toà nhà, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, khu chế xuất...

⇒ Khử khuẩn môi trường, khử trùng bảo quản tài liệu, kho hàng, hàng xuất khẩu...

⇒ Nhà cung cấp hàng đầu về hóa chất, máy móc, công nghệ trong lĩnh vực: “Diệt mối – Diệt côn trùng – Khử trùng

     !    Nếu Quý vị là các đối tác, chúng tôi luôn hoan nghênh Quý vị trên tinh thần hợp tác, minh bạch, cùng phát triển.

    ! !   Nếu Quý vị là các Khách hàng, chúng tôi luôn trân trọng và phục vụ bằng thái độ tận tâm, chuyên nghiệp với những sản phẩm, dịch vụ đa dạng và có chất lượng cao.

       Hơn nữa, thấu hiểu rằng thành quả của doanh nghiệp luôn bắt nguồn từ cộng đồng, Công ty Diệt mối Hà Nội luôn duy trì chính sách phát triển giàu tính nhân văn, coi trọng trách nhiệm với cộng đồng, xã hội và môi trường.

      Công ty Diệt mối Hà Nội cam kết mang đến những giải pháp toàn diện phù hợp với yêu cầu và điều kiện của Quý Khách hàng.

      Xin trân trọng cảm ơn ! Chúc Quý vị sức khỏe và thành công.

CÔNG TY TNHH TM DIỆT MỐI KHỬ TRÙNG HÀ NỘI